03:10 ICT Thứ năm, 13/12/2018
Chào mừng các bạn đến với Website Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung

Tra từ điển


Tra theo từ điển:


THÔNG TIN - THÔNG BÁO

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tuyển dụng 02 viên chức

Khai giảng lớp đào tạo chức danh Tổng phụ trách Đội tại Trung tâm TTN miền Trung năm 2018

Khai giảng lớp đào tạo chức danh Tổng phụ trách Đội tại Trung tâm TTN miền Trung năm 2018

Sáng ngày 12/6, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung phối hợp với Trường Đoàn Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Chức danh Tổng phụ trách Đội năm 2018”.

TRUNG TÂM TTN MIỀN TRUNG MỜI CÁC BẠN THAM GIA: Chương trình “Dã ngoại cuối tuần”, tháng 4/2018

TRUNG TÂM TTN MIỀN TRUNG MỜI CÁC BẠN THAM GIA: Chương trình “Dã ngoại cuối tuần”, tháng 4/2018

Một chuyến dã ngoại cuối tuần thú vị đang chờ đón bạn, tại sao không:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung cần tuyển dụng 02 viên chức.

THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN  THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “HỌC LÀM CHIẾN SỸ CÔNG AN” NĂM 2017

THÔNG BÁO TUYỂN HỌC VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “HỌC LÀM CHIẾN SỸ CÔNG AN” NĂM 2017

Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tuyển sinh học viên tham gia chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” năm 2017 với các nội dung sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp Đào tạo cấp bằng chức danh Tổng phụ trách Đội  năm 2017

THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp Đào tạo cấp bằng chức danh Tổng phụ trách Đội năm 2017

Nhằm trang bị lý luận và nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội ở các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên; tạo điều kiện cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội có điều kiện học tập, rèn luyện, tăng cường kiến thức chuyên môn và kỹ năng để phục vụ tốt cho công tác Đội và phụ trách thiếu nhi tại đơn vị; đồng thời tạo nguồn cán bộ Tổng phụ trách Đội trong thời gian tới. Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung phối hợp với Trường Đoàn Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Đào tạo chức danh Tổng phụ trách Đội khóa 2 năm 2017, với nội dung như sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp Đào tạo chức danh Tổng phụ trách Đội  Năm 2016

THÔNG BÁO CHIÊU SINH Lớp Đào tạo chức danh Tổng phụ trách Đội Năm 2016

Nhằm trang bị lý luận và nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội ở các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Nam Trung bộ; tạo điều kiện cho đội ngũ Tổng phụ trách Đội có điều kiện học tập, rèn luyện, tăng cường kiến thức chuyên môn và kỹ năng để phục vụ tốt cho công tác Đội và phụ trách thiếu nhi tại đơn vị; đồng thời tạo nguồn cán bộ Tổng phụ trách Đội trong thời gian tới.

THÔNG BÁO Tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ    công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2015

THÔNG BÁO Tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho cán bộ, giáo viên làm công tác Tổng phụ trách Đội, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2015 như sau:

THÔNG BÁO Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn trường học  Khu vực duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên

THÔNG BÁO Tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn trường học Khu vực duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên

Thực hiện Chương trình công tác năm 2014 của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung đã được Ban Bí thư Trung ương Đoàn phê duyệt; Nhằm đáp ứng nhu cầu được tập huấn, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn trường học, được sự thống nhất của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn trường học khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH “Tổ chức Trại hè Kỹ năng sống năm 2014”

THÔNG BÁO CHIÊU SINH “Tổ chức Trại hè Kỹ năng sống năm 2014”

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh, kiến thức và kỹ năng sống cho thanh thiếu niên. Đồng thời tạo điều kiện cho thanh thiếu niên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và các hoạt động tập thể; tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho thanh thiếu niên trong những ngày hè. Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức “Trại hè kỹ năng sống” cho thanh thiếu niên năm 2014.

THÔNG BÁO Tổ chức lớp tập huấn chuyên đề Dân vũ, Aerobic  và các trò chơi Team-building cho cán bộ phụ trách Đội và Tổng phụ trách Đội

THÔNG BÁO Tổ chức lớp tập huấn chuyên đề Dân vũ, Aerobic và các trò chơi Team-building cho cán bộ phụ trách Đội và Tổng phụ trách Đội

Nhằm đáp ứng nhu cầu được hướng dẫn kỹ năng các bài Dân vũ, các bài thể dục đồng diễn Aerobic và các trò chơi nhỏ, trò chơi Team-building phục vụ trong hoạt động Đoàn, Đội tại cơ sở; Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức lớp tập huấn chuyên đề Dân vũ, Aerobic và các trò chơi nhỏ, trò chơi Team-buiding cho cán bộ phụ trách Đội và Tổng phụ trách Đội với các nội dung sau:

Thông báo chiêu sinh "Hành trình văn hóa thiên nhiên & Trải nghiệm" năm 2013

Thông báo chiêu sinh "Hành trình văn hóa thiên nhiên & Trải nghiệm" năm 2013

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu niên trong dịp hè 2013, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức chương trình “Hành trình văn hóa thiên nhiên & trải nghiệm năm 2013”.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH “HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI” LẦN THỨ 2 NĂM 2013

Tiếp theo sự thành công của chương trình Học kỳ trong quân đội đợt 1 năm 2013 và thể theo nguyện vọng của đông đảo phụ huynh học sinh; Được sự thống nhất của chỉ huy Sư Đoàn BB 315, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung phối hợp với Trung Đoàn BB 142 (Sư Đoàn BB 315) tổ chức chương trình huấn luyện “Học kỳ trong quân đội – Semester in Army” cho thanh thiếu niên năm 2013.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH  “HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI” NĂM 2013

THÔNG BÁO CHIÊU SINH “HỌC KỲ TRONG QUÂN ĐỘI” NĂM 2013

Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung phối hợp với Trung Đoàn BB 142 (Sư Đoàn BB 315) tổ chức chương trình huấn luyện “Học kỳ trong quân đội – Semester in Army” cho thanh thiếu niên năm 2013

THÔNG BÁO: Tổ chức Khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình (MC)

THÔNG BÁO: Tổ chức Khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình (MC)

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng điều hành, dẫn chương trình, tổ chức các hoạt động sự kiện, tuyên truyền, hoạt động văn hóa, văn nghệ của Đoàn thanh niên; Đồng thời đáp ứng nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình cho những người đã và đang có ước mơ trở thành những MC tài năng ở các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Nam trung bộ và Tây Nguyên; Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kỹ năng dẫn chương trình (MC) năm 2013

HÀNH TRÌNH VĂN HÓA THIÊN NHIÊN VÀ TRẢI NGHIỆM  XUÂN QUÝ TỴ 2013

HÀNH TRÌNH VĂN HÓA THIÊN NHIÊN VÀ TRẢI NGHIỆM XUÂN QUÝ TỴ 2013

Hi! Teacher là một hành trình để trang bị những kỹ năng sống, sự cảm quan về người khác, khám phá những nền văn hóa độc đáo, những danh lam thắng cảnh và quan trọng hơn là sự thích nghi với môi trường sống mới.

Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng  công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho cán bộ, giáo viên làm công tác Tổng phụ trách Đội, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2012 như sau:

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG BÁN TRÚ DÀNH CHO THIẾU NHI HÈ NĂM 2012

Hè về, các bậc phụ huynh thường lo lắng con mình học tập, sinh hoạt như thế nào? Ở đâu để con vừa được ôn tập văn hóa, chuẩn bị kiến thức cho năm học mới, vừa được vui chơi giải trí và phát triển năng khiếu sau thời gian học tập tại nhà trường?

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 84

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8492

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4720632

Tin mới nhất

World Cup 2018     Soi Keo


Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm TTN miền Trung - 226 Huỳnh Thúc Kháng - Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel:05103.812110 - 812254 - Email: trungtamttnmientrung@gmail.com