19:47 ICT Thứ hai, 15/07/2024
Chào mừng các bạn đến với Website Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung

*

Liên kết Website

Tra từ điển


Tra theo từ điển:


THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Mitting, diễu hành cổ động tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống AIDS

Thứ tư - 01/12/2010 14:15
Thực hiện chương trình công tác năm và hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Tiếp cận phổ cập và quyền con người”. Sáng nay 01/12/2010, Trung tâm TTN miền Trung phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức Lễ mitting và diễu hành tuyên truyền cổ động phòng, chống tệ nạn mại dâm, ma túy, HIV/AIDS năm 2010.
Mitting, diễu hành cổ động tuyên truyền hưởng ứng           Tháng hành động quốc gia phòng chống AIDS

Mitting, diễu hành cổ động tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống AIDS

          Tham dự Lễ mitting có các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo và cán bộ các phòng, ban chức năng của Trung tâm TTN Miền trung và Tỉnh đoàn Quảng Nam và gần 1000 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS và các cơ sở Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.

          Tại buổi Lễ, các bạn ĐVTN đã được nghe khái quát tình hình tệ nạn ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong thời gian qua. Chính các tệ nạn này đang là vấn đề bức xúc của xã hội, là hiểm họa thực sự của loài người. Nó đã trở thành nỗi lo lắng của mỗi gia đình, làm băng hoại về đạo đức, lối sống, tác động tiêu cực đến nền phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị là nguy cơ đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước, là gánh nặng của toàn xã hội.

          Bên cạnh đó các ĐVTN cũng được trang bị những kiến thức cần thiết về tác hại mà tệ nạn này gây ra, qua đó có nâng cao nhận thức về trách nhiệm của mỗi cá nhân và vai trò của tuổi trẻ trong công tác phòng chống các tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy, mại dâm và HIV/AIDS nhằm hướng đến một cộng đồng không có tệ nạn. Ngay sau buổi Lễ hơn 50 xe diễu hành tuyền truyền cổ động trên các trục đường thành phố Tam Kỳ.

                           Click   Xem Video tại buổi Lễ  

                Diễu hành trên các trục đường chính TP Tam Kỳ

Tác giả bài viết: Phú Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Bạn click vào hình sao để cho điểm bài viết
Từ khóa: tỉnh đoàn, quảng nam
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1993

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22365

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7482975


Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm TTN miền Trung - 226 Huỳnh Thúc Kháng - Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel:05103.812110 - 812254 - Email: trungtamttnmientrung@gmail.com