18:45 ICT Thứ năm, 13/06/2024
Chào mừng các bạn đến với Website Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung

*

Liên kết Website

Tra từ điển


Tra theo từ điển:


TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII đã thành công tốt đẹp

Thứ tư - 21/10/2015 09:46
Chiều ngày 19/10, tại Hà Nội, Đảng uỷ cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 12, khóa XI.
Hội nghị do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chủ trì với sự tham gia của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cùng các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ cơ quan Trung ương Đoàn, cấp uỷ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; lãnh đạo các ban, đơn vị và trưởng các đoàn thể cơ quan Trung ương Đoàn.
 
 
 
5
Cấp uỷ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; lãnh đạo các ban, đơn vị và trưởng các đoàn thể cơ quan Trung ương Đoàn được thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII
 
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh đã thông tin về các kết quả đạt được tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII. Trong 03 ngày làm việc, các đại biểu đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sôi nổi thảo luận và thống nhất cao với các Báo cáo, đi sâu phân tích làm rõ những thành tựu đã đạt được trên các lĩnh vực công tác của Đảng bộ, từ đó Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng như Báo cáo chính trị của Đảng bộ Khối; Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Khối khoá XI; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho khoá XII, nhiệm kỳ 2015-2020.
 
 
Sau 03 ngày làm việc, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XII gồm 55 đồng chí. BCH Đảng bộ Khối khoá XII đã họp phiên thứ Nhất và bầu ra Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối gồm 15 đồng chí; bầu Bí thư, 03 Phó Bí thư, bầu Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối gồm 11 đồng chí và bầu Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối. Tại kỳ họp phiên thứ Nhất, đồng chí Đào Ngọc Dung, Uỷ viên Trung ương Đảng đã tiếp tục được tín nhiệm và bầu giữ chức Bí thư BCH Đảng bộ Khối khoá XII; Các đồng chí Lê Mạnh Hùng, Trần Hồng Hà, Phạm Quang Thao tiếp tục được tín nghiệm và bầu làm Phó Bí thư Đảng bộ Khối khoá XII; đồng chí Trần Tiến Hưng tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối khoá XII.
 
 
5
 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương khóa XII ra mắt Đại hội. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
 
Đại hội cũng đã thống nhất, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với những nội dung quan trọng đánh giá kết quả khái quát, toàn diện của khoá XI và đề ra phương hướng và giải pháp cho nhiệm kỳ 2015-2020, trong đó xác định mục tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ là xây dựng các tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu và nâng cao năng lực công tác của cán bộ, đảng viên; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các cơ quan Trung ương với các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu cụ thể.
 
 
Kết thúc thành công và tốt đẹp, Đại hội đã kêu gọi toàn thể các cấp uỷ, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống đoàn kết, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XII, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.
 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra từ ngày 13/10 đến ngày 15/10/2015 với 298 đồng chí đại biểu, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị, sức mạnh đoàn kết của hơn 63 nghìn đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tại Đại hội, có sự tham dự của đồng chí Trương Tấn Sang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đồng chí Tô Huy Rứa, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng cùng nhiều đồng chí Uỷ viên BCH Trung ương Đảng và các đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương tới dự.
 

 

Ngọc Anh

Nguồn tin: http://doanthanhnien.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn click vào hình sao để cho điểm bài viết
Từ khóa: trung ương
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 3008

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61101

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7370986


Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm TTN miền Trung - 226 Huỳnh Thúc Kháng - Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel:05103.812110 - 812254 - Email: trungtamttnmientrung@gmail.com