Công Đoàn cơ sở Trung tâm TTN miền Trung tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

Hoạt động diễn ra trong 2 ngày với các nội dung thi đấu bóng ném dưới nước và sinh hoạt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sáng ngày 28/8/2019, các đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu thể thao môn Bóng ném dưới nước tại hồ bơi Trung tâm TTN miền Trung. Hoạt động diễn ra sổi nổi, hào hứng với những pha bóng dưới nước rất gay cấn và hấp dẫn. Kết quả, đội bóng tổ công đoàn phòng TC-HC thắng đội bóng liên quân tổ công đoàn phòng NV-ĐT và Nhà khách 3-2.

Các vận động viên làm thủ tục chuẩn bị thi đấu bóng ném dưới nước

Sáng ngày 29/8/2019,  Công đoàn tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Hữu Khanh – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên công đoàn được xem phim tư liệu về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia Hội thi với chủ đề “Bác Hồ trong trái tim ta”.

Tại hội thi, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm: trả lời câu hỏi trắc nghiệm, giải đáp ô chữ bí mật và phần thi “Bài ca dâng Bác” với hình thức hát Karaoke những bài hát ca ngợi về Bác Hồ kính yêu. Các phần thi tập trung vào nội dung tìm hiểu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và cuộc đời hoạt động của Bác. Đặc biệt, ở phần thi hát Karaoke với chủ đề “Bài ca dâng Bác”, các thí sinh đã biểu diễn những ca khúc ca ngợi về Bác Hồ với phần diễn xuất sâu lắng và biểu cảm thể hiện được tình cảm tôn kính, lòng biết ơn vô hạn đối với vị cha già kính yêu của dân tộc.

Kết quả, Ban tổ chức đã chấm chọn và trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Diệu; giải nhì cho thí sinh Lê Đình Dưỡng và giải ba cho thí sinh Trần Hữu Lộc. Ngoài ra, BTC đã trao giải nhất cho các thí sinh có số điểm cao nhất ở từng nội dung thi.

Đồng chí Lê Văn Ri - Giám đốc trung tâm TTN miền Trung trao giải cho các thí sinh

Thông qua các hoạt động này, nhằm giúp cán bộ, đoàn viên công đoàn nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm  của đoàn viên công đoàn về vai trò trách nhiệm của bản thân đối với việc xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp. Các hoạt động diễn ra đều có sự quan tâm tham dự, động viên đầy trách nhiệm của các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và lãnh đạo đơn vị đã tạo động lực cho Công đoàn Trung tâm TTN miền Trung hoạt động sôi nổi và đạt kết quả đáng phấn khởi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC HOẠT ĐỘNG