Nhà thiếu nhi tỉnh Gia Lai: Phối hợp tổ chức sân chơi với chủ đề “Thiếu nhi nói không với bạo lực học đường”.

Nhà thiếu nhi tỉnh vừa phối hợp với Trường THCS Trưng Vương - TP. Pleiku tổ chức sân chơi cho các em đội viên thiếu niên với chủ đề “Thiếu nhi nói không với bạo lực học đường”.
Với các hình thức như thi các tiểu phẩm, vẽ tranh, thi trả lời các câu hỏi với chủ đề về bạo lực học đường. Qua các phần thi này nhằm nâng cao nhận thức, làm thay đổi thái độ, hành vi của thiếu nhi trong công tác đấu tranh phòng chống bạo lực học đường góp phần hạn chế tình trạng bạo lực học đường đang có chiều hướng gia tăng. Giúp các em có những kiến thức nhận biết các tình huống bạo lực để phòng chống, đồng thời, trang bị cho các em kỹ năng sống, cách ứng xử đúng mực trong quan hệ bạn bè, gia đình, thầy, cô và xã hội. Bên cạnh đó sân chơi còn là dịp để tập hợp các em thiếu nhi vào sinh hoạt, tham gia các hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực bổ ích qua đó giúp các em học tập tốt.

Sân chơi "Thiếu nhi nói không với bạo lực học đường"
 
Nhân dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao 10 suất quà cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất trị giá 300.000đ.

Nguồn tin: http://tinhdoangialai.org.vn