Bình chọn "Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012" chính thức từ 20/10

Theo Ban tổ chức Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 cho biết, sẽ chính thức mở hệ thống bình chọn các tổ chức, cá nhân đề cử cho Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 trên địa chỉ giaithuongtinhnguyen.vn.
Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc (UNV) tổ chức, nhằm động viên và tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có thành tích, đóng góp xuất sắc tham gia và hưởng ứng các hoạt động tình nguyện. Giải thưởng chính thức được phát động từ ngày 20/9/2012.
a
Đến nay, Ban tổ chức Giải thưởng đã nhận được hơn 140 ứng cử, đề cử của các tổ chức, tình nguyện viên trong và ngoài nước tham gia.

Theo kế hoạch, thời gian bình chọn sẽ kéo dài trong 1 tháng kể từ ngày 20/10 đến hết ngày 20/11/2012. Ban tổ chức Giải thưởng sẽ chọn 20 đề cử tổ chức và 20 cá nhân tình nguyện viên có số phiếu bình chọn cao nhất vào vòng chung tuyển, để chọn ra 5 tổ chức và 5 tình nguyện viên tiêu biểu xuất sắc để trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2012. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải gồm: Giải tổ chức tình nguyện được cộng đồng bình chọn nhiều nhất qua mạng internet; Giải cá nhân tình nguyện viên được cộng đồng bình chọn nhiều nhất qua mạng internet và Giải cho người đề cử nhiều hồ sơ nhất (Chi tiết xem giaithuongtinhnguyen.vn).  Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tối 4/12/2012. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguồn tin: Web ĐTN