Thanh niên cả nước nhắn tin bầu chọn vịnh Hạ Long

Sáng 10.11 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn đã tổ chức ngày hội bầu chọn cho vịnh Hạ Long với sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc T.Ư Đoàn. Hơn 200 đoàn viên thanh niên đã tham gia nhắn ít nhất mỗi người 5 tin và tham gia bình chọn cho vịnh Hạ Long qua mạng internet.
Hoa hậu Ngọc Hân bình chọn cho vịnh Hạ Long - ảnh: P.Hậu

Anh Trần Thanh Lâm - Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn cho biết: “Trong những ngày qua tuổi trẻ cả nước đã thể hiện tình yêu với vịnh Hạ Long, với đất nước thông qua nhiều hoạt động sôi nổi như nhắn tin, bình chọn trên mạng internet, tuyên truyền cho người thân và gia đình bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Hiện nay, vịnh Hạ Long đang nằm trong Top 10 bình chọn, việc vịnh Hạ Long có trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới hay không phụ thuộc vào chính chúng ta”.

Ngoài kêu gọi nhắn tin tại chỗ và đồng loạt gửi tổng đài 147, T.Ư Đoàn đã bố trí 10 máy tính xách tay, có đường truyền tốc độ cao  phục vụ bầu chọn qua trang web: http://www.New7wonders.com. Tại ngày hội, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân, ca sĩ Lưu Hương Giang tới dự và trực tiếp vận động mọi người chung tay hưởng ứng bầu chọn cho danh thắng này.

Chương trình “Tôi chọn vịnh Hạ Long” với sự tham gia của hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên và nhân dân thủ đô cũng đã diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Nguồn tin: TNO