Đội TNXK phòng chống mại dâm phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Hội thi “phòng chống mại dâm, ma Túy và các tệ nạn xã hội” năm 2010

Sáng ngày 18/12 dưới sự hỗ trợ của Trung tâm TTN miền Trung, Đội Thanh niên xung kích phòng, chống mại dâm phường Nguyễn Nghiêm thành phố Quảng Ngãi phối hợp với Câu Lạc bộ Thanh niên với phòng, chống HIV/AIDS của trường Cao đẳng Tài chính - Kế toán tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thi “Tuyên truyền công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2010”.
Đội TNXK phòng chống mại dâm phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Hội thi “phòng chống mại dâm, ma Túy và các tệ nạn xã hội” năm 2010

Tham gia hội thi có 3 đội tham gia đến từ các Liên chi đoàn các khoa của Trường Cao đẳng Tài chính - Kế toán. Các đội đã lần lượt tham gia các phần thi: “Văn nghệ truyền thông”, vẽ tranh và thuyết minh tranh cổ động, thi tìm hiểu kiến thức tuyên truyền về pháp lệnh phòng chống mại dâm, luật phòng chống bạo lực gia đình, luật bình đẳng giới và phần thi tiểu phẩm sân khấu.   

        Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên chi đoàn Khoa Tài chính; giải Nhì thuộc về Liên chi đoàn Khoa HTTT Kinh tế - Quản trị kinh doanh; giải Ba được trao cho Liên chi đoàn Khoa Kế toán. Ngoài ra, BTC còn trao các phần quà có giá trị cho cổ động viên tham gia phần thi dành cho khán giả.

          Đây là một trong những hoạt động truyền truyền có hiệu quả của Đội Thanh niên xung kích phòng, chống mại dâm Phường Nguyễn Nghiêm trong những năm qua.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả bài viết: Phú Bình