Hội nghị các Trung tâm, Nhà văn hóa TTN, Nhà thiếu nhi khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2013

Ngày 10/9/2013, tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung đã diễn ra Hội nghị lãnh đạo các Trung tâm, Nhà văn hoá thanh thiếu niên, Nhà thiếu nhi các tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên năm 2013.
Quang cảnh Hội Nghị

Tham dự hội nghị là các đồng chí là giám đốc, phó giám đốc, trưởng, phó các phòng chuyên môn và cán bộ nghiệp vụ đến từ 13/15 Trung tâm, Nhà văn hóa TTN, Nhà thiếu nhi các tỉnh thành khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.

Đồng chí Đặng Quốc Toàn, Bí thư Trung ương Đoàn dự và chỉ đạo Hội nghị. Hội nghị đã đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của các Trung tâm, Nhà văn hóa thanh thiếu niên, Nhà thiếu nhi, phân tích những khó khăn, hạn chế, những vướng mắc về tổ chức bộ máy, chế độ chính sách đối với cán bộ viên chức tại các đơn vị sự nghiệp của Đoàn. Từ đó xác địnhcác biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các Trung tâm, Nhà văn hóa thanh thiếu niên, Nhà thiếu nhitại khu vực. Hội nghị đã bầu Ban Điều phối chương trình phối hợp hoạt động các Trung tâm, Nhà Văn hóa TTN, nhà thiếu nhi, thống nhất khung chương trình phối hợp hoạt động giữa các Trung tâm, Nhà văn hóa TTN, nhà thiếu nhi khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Tây nguyên giai đoạn 2013 - 2017.

Ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2013 - 2017

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Đặng Quốc Toàn đã biểu dương những thành tích đạt được của các Trung tâm, Nhà văn hóa, Nhà thiếu nhi tại khu vực trong công tác giáo dục, bồi dưỡng phát triển năng khiếu, thể chất, định hướng giá trị sống cho thanh thiếu nhi; đồng chí Bí thư TW Đoàn đã gợi mở và lưu ý một số giải pháp tháo gỡ về cơ chế, tổ chức bộ máy của các Trung tâm trong thời gian đến để nâng cao hiệu quả hoạt động của các Trung tâm TTN, Nhà thiếu nhi .

Kết thúc Hội nghị đại diện các đơn vị đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2013 – 2017

Tác giả bài viết: Phú Bình