Khai mạc lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội khu vực Duyên hải Nam Trung bộ năm 2012

Sáng ngày 17/7/2012 Trung tâm TTN miền Trung tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng Công tác Đội khu vực Nam Trung bộ năm 2012. Nhằm bồi dưỡng kỹ năng công tác Đội cho gần 100 học viên là các anh chị cán bộ phụ trách Đội và Tổng phụ trách Đội ở các Tỉnh, Thành trong khu vực Duyên hải Nam trung Bộ .
Ban tổ chức tặng hoa cho ban cán sự lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/7/2012. Tham gia lớp tập huấn các học viên sẽ được nghe các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt những nội dung cơ bản về tâm lý tuổi teen- các giải pháp tiếp cận và các mô hình hoạt động thiếu nhi tại cơ sở; Các nguyên tắc hoạt động và phương pháp công tác Đội; Công tác phụ trách Đội trong trường phổ thông; Hướng dẫn Nghi thức Đội; Kỹ năng tổ chức và hướng dẫn trò chơi tập thể cho thiếu nhi; Hướng dẫn múa, hát tập thể, dân vũ quốc tế… và các hoạt động ngoại khoá nhằm giúp cho các học viên có điều kiện thực hành, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tiễn để tổ chức các hoạt động tại cơ sở.

Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ làm công tác Đội tại cơ sở các tỉnh, thành trong khu vực gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các địa phương đơn vị.

Tác giả bài viết: Phú Bình