Sinh hoạt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sinh hoạt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010), Công đoàn Trung tâm TTN miền Trung đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ôn lại truyền thống 80 năm xây dựng và phát triển.

Đến dự có đồng chí Lê Văn Ri - Ủy viên Đoàn chủ tịch TW Hội LHTNVN - Bí Thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm TTN miền Trung, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ cùng tất các cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm; tham dự buổi sinh hoạt còn có Thạc sỹ Đồng Linh - Trưởng khoa công tác Thanh thiếu niên và các Thầy, Cô giáo thuộc Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong 80 năm qua, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho CBVC và người lao động tại đơn vị. Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Lê Văn Ri – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm TTN miền Trung biểu dương và ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đồng chí cán bộ nữ tại đơn vị trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, trao dồi kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian đến cần phát huy hơn nữa tinh thần “Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang" của Phụ nữ Việt Nam để góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển toàn diện. Sau buổi sinh hoạt kỷ niệm, Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã tổ chức hội thi nữ công gia chánh cho 3 tổ nữ công tại Trung tâm.

 

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi sinh hoạt và hội thi:


                    Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng


 

Tích cực chuẩn bị thực phẩm .........

       
..... và "sản phẩm" đã ra đời  ....cuối cùng giới thiệu "sản phẩm" với BGK cuộc thi

Tác giả bài viết: Tin, ảnh Phú Bình