Trung tâm TTN miền Trung tổ chức chuyến công tác xã hội hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019

Trung tâm TTN miền Trung tổ chức chuyến công tác xã hội  hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019. Ngày 19/3/2019, Trung tâm TTN miền Trung tổ chức chuyến công tác xã hội về thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Nam và trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Nam, huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam. Đây là xã miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Nam.

Dự buổi thăm và tặng quà, có đồng chí Lê Văn Ri, Ủy viên BCH Đảng bộ Trung ương Đoàn, Uỷ viên Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm TTN miền Trung.

Thầy Bùi Dũng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Nam.

Đ/c Lê Văn Ri, Giám đốc Trung tâm TTN miền Trung phát biểu tại buổi tặng quà.

Dịp này, Trung tâm TTN miền Trung đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 4.000.000 đồng, và tặng cho nhà trường 01 bộ âm thanh di động phục vụ cho hoạt động của nhà trường, trị giá trên 6.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi tại buổi tặng quà, thầy Bùi Dũng, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Trà Nam đã xúc động, vui mừng và cảm ơn Trung tâm TTN miền Trung đã rất quan tâm và chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh và nhà trường.

Đây là hoạt động thường xuyên của Trung tâm TTN miền Trung vào dịp tháng 3 hàng năm. Chương trình mang ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ tính xung kích, tinh thần tình nguyện, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức và các đối tác tại Trung tâm TTN miền Trung đối với cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Tác giả bài viết: Lê Đình Dưỡng