Trung tâm TTN miền Trung tổ chức thành công Hội xuân Canh Tý - 2020.

  Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào đón xuân mới, Trung tâm TTN miền Trung tổ chức Hội xuân Canh Tý 2020.

  Chương trình Hội xuân diễn ra xuyên suốt trong 8 ngày,từ ngày 22/01 đến ngày29/01/2020 (nhằm ngày 28/chạp/Kỷ Hợi đến mùng 5/giêng/Canh Tý).Hội xuân đã thu hút gần 40 gian hàng các trò chơi dân gian, trò chơi có thưởng như lôtô, câu cá, ném lon, ném bong bóng, phóng tiêu, thả bi, thảy ô màu, bắn súng, ném banh, thảy vòng, rút thăm trúng thưởng... cùng với các trò chơi giải trí cho thiếu nhi như trượt patin, nhà vui chơi liên hoàn đa năng, nhà banh, nhà hơi, thú nhún, đu quay, tàu lửa, xe đụng, xích lô, các trò chơi điện tử... và các dịch vụ ẩm thực, giải khát, quà lưu niệm... với những hình thức mới lạ, hấp dẫn.Hội xuân đã thu hút trên 10.000 lượt thanh thiếu niên và quần chúng nhân dân đến tham gia vui chơi, giải trí.

  Đây là hoạt động vui xuân đón tết được Trung tâm TTN miền Trung thường xuyên duy trì tổ chức hàng năm và đã trở thành điểm vui chơi giải trí lành mạnh trong các dịp chào đón năm mới cho thanh thiếu niên và nhân dân tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI XUÂN