Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

   Sáng ngày 16/01/2020, Trung tâm TTN miền Trung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Đồng chí Lê Văn Ri, Uỷ viên BCH Đảng bộ Trung ương Đoàn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm TTN miền Trung và đồng chí Nguyễn Hữu Khanh, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm TTN miền Trung đồng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

   Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo, đánh giá tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020; báo cáo kiểm điểm, đánh giá nhiệm vụ công tác của thủ trưởng đơn vị năm 2019; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; khen thưởng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân của đơn vị trong năm 2019; phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2020.

Ký giao ước thi đua năm 2020

    Năm 2019, hoạt động của Trung tâm TTN miền Trung đã có nhiều đổi mới, khởi sắc, đơn vị đã quan tâm, chú trọng các hoạt động nghiệp vụ, đào tạo với nhiều mô hình hay và hiệu quả như duy trì 2 khóa huấn luyện Học kỳ trong quân đội với số lượng học viên tham gia vượt trội so với năm 2018; tổ chức thành công các lớp tập huấn như: Kỹ năng thiết kế và tổ chức mô hình Hội trại truyền thống và trại dã ngoại cho học sinh,  lớp tập huấn phương pháp thực hành các bài giảng về kỹ năng sống cho học sinh; phối hợp với tổ chức DKT International In HàNội tổ chức thành công sự kiện “Nhảy! Vì sự tử tế” năm 2019 tại thành phố Đà Nẵng…

    Năm 2020, Trung tâm TTN miền Trung tiếp tục quan tâm, chú trọng các hoạt động gắn với chủ đề công tác năm “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Phấn đấu hoàn thành tốt các chương trình hoạt động đã đề ra từ đầu năm và các chỉ tiêu trọng tâm do Trung ương Đoàn giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ