Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng"

Sáng 30/10, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng” cho 186 lãnh đạo và cán bộ thuộc 47 ban, bộ, ngành Trung ương.

Tham dự có đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng” cho Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong và các đồng chí lãnh đạo Bộ, ngành khác

Tại buổi lễ, đại diện Ban Đối ngoại Trung ương đã công bố Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” cho 186 lãnh đạo và cán bộ thuộc 47 ban, bộ, ngành Trung ương đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp đối ngoại của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bình Quân, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương đánh giá cao những đóng góp, hợp tác và hỗ trợ hiệu quả của 186 lãnh đạo, cán bộ của các ban, bộ, ngành và những thành tựu của các bộ, ban, ngành trong công tác đối ngoại của Đảng, ngoại giao nhà nước, ngoại giao nhân dân.

"70 năm qua, Ban Đối ngoại Trung ương có được những cống hiến và trưởng thành như ngày hôm nay là nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của các bộ, ngành mà trực tiếp là lãnh đạo các bộ, ban ngành, đoàn thể, các địa phương và bạn bè quốc tế", Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương nhấn mạnh.

Dịp này, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã được trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại của Đảng"./.