Kết thúc giao lưu thanh niên Việt - Nhật

Chiều 23-2, 59 đại biểu của đoàn chính trị gia và nhà báo trẻ VN sang thăm, làm việc tại Nhật Bản từ ngày 16 đến 23-2 trong khuôn khổ chương trình Giao lưu thanh niên Việt Nam - Nhật Bản đã có phần báo cáo kết quả chuyến đi. Trước đó, đoàn đã có buổi chào tạm biệt với các đại diện của Bộ Ngoại giao Nhật Bản.
Nguồn ảnh TPO

Tại đây, ông Võ Văn Thưởng, bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Tổ chức JiCE và các cơ quan hữu quan tại Nhật Bản đã đón tiếp, tạo điều kiện cho các chính trị gia và nhà báo trẻ VN tham quan, tìm hiểu về thể chế chính trị, công tác làm báo tại Nhật Bản.

Ông Thưởng nhấn mạnh chuyến đi này sẽ giúp mối quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển bền vững. Ông cũng mong muốn Nhật Bản sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình giao lưu giữa hai nước và mong có cơ hội được đón tiếp các chính trị gia, nhà báo và những người bạn Nhật Bản tại VN.

Phía Nhật Bản cũng tin tưởng chuyến đi đã để lại cho đoàn VN nhiều kỷ niệm đẹp, giúp mối quan hệ song phương giữa hai nước ngày càng gắn bó.

Nguồn tin: TTO