10:26 ICT Thứ hai, 26/02/2024
Chào mừng các bạn đến với Website Trung tâm Thanh thiếu niên miền Trung

*

Liên kết Website

Tra từ điển


Tra theo từ điển:


THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG»Hoạt động đoàn thể

Chi bộ Trung tâm TTN miền Trung tổ chức sinh hoạt chuyên đề quí I năm 2020

Thứ tư - 12/02/2020 09:36

   Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2020 của Chi bộ Trung tâm TTN miền Trung; thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm, ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); ngày 10/02/2020, Chi bộ Trung tâm TTN miền Trung đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung Nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị  và tham gia xây dựng Đảng”

Đ/C Lê Văn Ri – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt

    Tham gia buổi sinh hoạt có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, lãnh đạo đơn vị và toàn thể cán bộ, đảng viên tại chi bộ. Đồng chí Lê Văn Ri, Bí thư Chi bộ chủ trì và phụ trách, trình bày nội dung chuyên đề này trước toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ.

    Nội dung chuyên đề được đề cập việc nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, trong đó chú trọng việc tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên và nhấn mạnh mỗi đảng viên trên từng vị trí, công tác của mình phải gương mẫu trong thực hiện nội quy, quy chế cơ quan, đơn vị; không ngừng trăn trở, tìm tòi để có biện pháp, kế hoạch công tác mang lại năng suất, hiệu quả cao trong công việc; lấy hiệu quả công việc, năng suất làm việc để đánh giá khả năng hoàn thành nhiệm vụ, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Bên cạnh đó, chuyên đề cũng nhấn mạnh tinh thần tiên phong gương mẫu của đảng viên trong công tác tham gia xây dựng Đảng với việc phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu của đảng viên trong tham gia xây dựng văn kiện, nghị quyết của Đảng, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đồng thời nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của đảng viên trong tham gia sinh hoạt chi bộ. Nội dung chuyên đề cũng đã đề cập đến tình hình thực tế tại đơn vị để mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức và hành động nhằm xây dựng đơn vị ngày càng ổn định và phát triển. 

    Đây là hoạt động được Chi bộ Trung tâm TTN miền Trung thường xuyên duy trì sinh hoạt vào hàng quý trong những năm vừa qua và đã mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, góp phần tích cực trong công tác tham gia xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tác giả bài viết: Đình Dưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn click vào hình sao để cho điểm bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Tin mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 5345

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36491

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7095151


Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm TTN miền Trung - 226 Huỳnh Thúc Kháng - Tam Kỳ - Quảng Nam. Tel:05103.812110 - 812254 - Email: trungtamttnmientrung@gmail.com